Nguyễn Trần Minh Tiến học sinh trường THPT - Ninh Thuận đã xuất sắc đạt giải nhì cuộc thi “Tự hào Việt Nam” cấp Quốc gia.

Cuộc thi"Tự hào Việt Nam" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến - Egame tổchức đã tạo ra một sân chơi lịch sử bổ ích và lành mạnh, đồng thời khơi dậy tinh thần ham mê học sử, lòng yêu nước và tự hào dân tộc cho cộng đồng đoàn viên, học sinh trên cả nước.

Vượt qua hơn 300.000 thí sinh trên cả nước, 82 học sinh xuất sắc tại các trường THPT thuộc 62 tỉnh thành trên cả nước có mặt tại Hà Nội từ 11/1 đến 13/1 để tham gia vòng chung kết cuộc thi "Tự hào Việt Nam". Các thí sinh phải trải qua 4 vòng thi: Theo dòng lịch sử, Hành trình đến địa chỉ đỏ, Danh nhân đất Việt vàTự hào Việt Nam. Sau 3 ngày giao giao lưu, học hỏi, tranh tài, giải nhất thuộc về Huỳnh Thanh Thân, học sinh trường THPT Trần Bình Trọng (Khánh Hòa). Giải Nhì thuộc về Nguyễn Trần Minh Tiến THPT (Ninh Thuận). Giải Ba thuộc về Nguyễn Trường Khang (Bến Tre), Trương Thị Hậu (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hưng (Bắc Giang).

Với thành tích đạt giải nhì Nguyễn Trần Minh Tiến THPT (Ninh Thuận) nhận được giải thưởng mười triệu đồng và được tham gia một chuyến du lịch về nguồn. Đây là một tín hiệu vui của tuổi trẻ NinhThuận trước thềm năm mới 2016.

Lưu Công Lương