Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 131
  • Trong tuần: 571
  • Tất cả: 125,917
Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019
Trường PTDT Nội trú THCS và THPT Mường Khương tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019
Sáng 5/9, Trường PTDT Nội trú THCS và THPT Mường Khương đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với nhiều hoạt động thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường. Tới dự có đồng chí Đoàn Xuân Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn. Trong buổi lễ đồng chí đã đánh trống khai trường chào đón năm học mới và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học trước; đồng  thời đồng chí Đoàn Xuân Đạt đã động viên, khích lệ thầy – trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để đạt được Trường chuẩn Quốc gia.

     

Đồng chí Đoàn Xuân Đạt đánh trống       Đồng chí Đoàn Xuân Đạt phát
Khai giảng năm học mới 2018-2019         biểu trước buổi lễ khai giảng

Năm học 2017 - 2018 vừa qua, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT huyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Bước vào năm học mới 2018 - 2019 Nhà trường đã chào đón 140 học sinh khối lớp 6 và lớp 10 vào theo học tại trường, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 486 em.
 
Đón học sinh vào năm học mới 2018-2019 
Tại buổi Lễ, đồng chí Mông Thị Duyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi cho toàn ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học  
Đồng chí Mông Thị Duyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước năm học 2018-2019

Với truyền thống dạy tốt, học tốt từ nhiều năm nay, cùng với sự quyết tâm, đoàn kết, nhất trí đồng lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, tin tưởng rằng, trong năm học mới 2018 - 2019 sẽ gặt hái được nhiều thành công. 
Buổi Lễ khai giảng kết thúc, các em học sinh đã cùng nhau tham gia một số trò chơi như: nhảy bao bố; bịt mắt đánh trống... Qua các trò chơi đã tạo tên không khí vui tươi, phấn khởi, rộn ràng giúp cả thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT tự tin bước vào năm học mới.

       
Học sinh chơi cho chơi bịt mắt đánh trống
                                                              
 
Học sinh chơi cho chơi nhảy ba bố

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image