GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY 30/4; 1/5 NĂM 2019
GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY  30/4; 1/5
NĂM  2019
         Thực hiện Kế hoạch số 13/ KH-PTDTNT MK về việc Giao lưu thể thao với đồn Biên phòng Mường Khương, của trường PTDT Nội trú THCS & THPT Mường Khương; Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2019).
Chiều  ngày 19/4/2019, trường PTDT Nội trú THCS & THPT huyện Mường Khương đã diễn ra buổi giao lưu giữa hai đơn vị. Đến dự với buổi giao lưu về phía đồn Biên phòng có đồng chí: Trần Văn Khoa - Chính trị viên, đồng chí: Bùi Hồng Hà - Đồn trưởng cùng các đồng chí trong đơn vị. Về phía trường PTDT Nội trú có đồng chí Mông Thị Duyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường, Đ/c Bùi Thị Huệ, Vương Văn Thắng, Phó hiệu trưởng nhà trường  cùng các đồng chí CBGVVN và HS trong  nhà trường.
Trong buổi giao lưu 2 đơn vị đã tham gia thi đấu giao hữu các môn thể thao:  Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông ( Cầu lông gồm 2 nội dung: đôi nam, đôi nam nữ)

(Hình ảnh giao lưu cầu lông)

(Hình ảnh giao lưu bóng đá)

(Hình ảnh giao lưu bóng chuyền)
     Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, sôi nổi đồng thời là sân chơi thể thao bổ ích, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ giữa hai đơn vị; góp phần hoàn thành tốt công việc chuyên môn, nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên.